CS or Normal?

9 months na po ako preggy. May 7 and due date. Sobrang taas po ng uti ko, 100+ ang pus cell at positive din for albumin. Sobrang sakit ngayon ng baba ng puson ko. Ask lang kung parehas lang ba ng effect kay baby ang CS at Normal kapag ganyan na kataas ang impeksyon? Gusto ko na lang talaga makaraos gusto ko rin maglakad laka kaso hirap ako now kasi masakit talaga pag lumalakad ako. Ps: nakapagpa check up na ako kanina sa ob and binigyan niya ko ng gamot. Hindi ko na lang natanong yan kasi gusto ko na umuwi at magpahinga.

2 Replies

nag 100+ din ang pus cell ko nun 5months preggy ako binigyan ako ng obi ko ng antibiotic mag take daw every 8hours for 1week tapos water lang tapos bumaba nmn pusvell ko

5y ago

Mam ano po antibiotic pinainom sa inyo king sakali ganan kataas ? Salamat po . Reply po kayo baka same ng reseta skin

Pwede nya mainborn yung uti mo.