HELP. advice pls..

9 days na c baby.. and just today, whole day na #1stimemom #advicepls #firstbaby nagmmuta ung mata nyang isa lang. sobrng worried lng ako... is this normal mga momsh? sana may makapansin.. ty.

HELP. advice pls..
47 Replies

ganyan dn po ung s pamangkin q n kambal before. parang madilaw ung mata(pati balat nila parang madilaw dn) and nagmumuta na teary ang mata.. advice samin is paarawan ng ayos si baby pra mawala ang dilaw and may nireseta na panlagay sa mata. once a day lng ilalagay.. effective sya.mga 3-5days wla n sya