HELP. advice pls..

9 days na c baby.. and just today, whole day na #1stimemom #advicepls #firstbaby nagmmuta ung mata nyang isa lang. sobrng worried lng ako... is this normal mga momsh? sana may makapansin.. ty.

HELP. advice pls..
47 Replies

Sabi po ng pedia ni baby, ganyan talaga pag newborn. Nagyeyellow din mga mata nila, kailangang paarawan 30 mins a day hanggang mawala pagkayellow niya.

Nangyayari po talaga yan lalo na sa newborn Clean it na lang using water and cotton or soft cloth If after a week same pa rin consult with pedia

normal lang daw po yan sa mga newborn babies kasi hindi pa fully developed ang tear duct nila. panglinis is bulak at isawsaw sa warm water.

Nagkaganyan baby ko nung kakapanganak pa lang niya tas ginagawa lang pinupunasan siya ng maligamgam na tubig tas unti unting nawala naman

mommy manilaw nilaw din mata ni baby same sayo pero di po nag mumuta. normal ba mga sis na naninilaw ang mata?

Normal lang magmuta mommy sincw hindi pa developed tear ducts nila.. Wipe niyo lang po with a clean wet cotton ball or cloth?

ganan din baby ko 3 months now minsan nagluluha pa sa right eye nya worried din ako kc napasokan ng lungad un mata nya

Normal po iyan ung sa ate q hanggang 8 months ngmumuta parin ung babg nya ung baby q ngmuta pero nwala agad?

mommy paarawan mo sya. :) wag lang tatapat mata sa araw at langit ha, nakakasilaw. mawawala rin yan.

yung itsura ni baby parang yung sa tiktok yung tingin tingin mo dyan uh kairita ???