HELP. advice pls..

9 days na c baby.. and just today, whole day na #1stimemom #advicepls #firstbaby nagmmuta ung mata nyang isa lang. sobrng worried lng ako... is this normal mga momsh? sana may makapansin.. ty.

HELP. advice pls..
47 Replies

normal lng yan momshie massage mo lng ung gilid ng mata malapit sa ilong in a circular motion,wag mong diinan kc yan daw ung mga secretions n nakukuha ni baby nung nsa tummy p natin sabi ng doctor ko..same case with my baby ☺️