HELP. advice pls..

9 days na c baby.. and just today, whole day na #1stimemom #advicepls #firstbaby nagmmuta ung mata nyang isa lang. sobrng worried lng ako... is this normal mga momsh? sana may makapansin.. ty.

HELP. advice pls..
47 Replies

Normal lang po mommy. Linisin nyo lang po ng Saline solution. Pakulo water then lagyan ng konting asin. Kpag medyo malamig na, use cotton po then ipahid ng dahan dahan sa eyes nya. 1 pahid lang then use new cotton ball and so on hanggang malinis nyo yung eyes nya. Wag na ulitin yung cotton na napahid na. Wag nyo din po kalimutan paarawan si baby every morning to avoid jaundice