HELP. advice pls..

9 days na c baby.. and just today, whole day na #1stimemom #advicepls #firstbaby nagmmuta ung mata nyang isa lang. sobrng worried lng ako... is this normal mga momsh? sana may makapansin.. ty.

HELP. advice pls..
47 Replies

Ganyan Din yung baby ko nung pinanganak ko Nung una punapalagyan ko ng oinment pero sabi ng Ob ko di daw peedenv laging lalagyan kaya puna massge nalang. yung baba ng mata nya every morning.. 2 days lang po nawala yung pagmumuta nya.. 4months n po sya ngayon..