HELP. advice pls..

9 days na c baby.. and just today, whole day na #1stimemom #advicepls #firstbaby nagmmuta ung mata nyang isa lang. sobrng worried lng ako... is this normal mga momsh? sana may makapansin.. ty.

HELP. advice pls..
47 Replies

lo ko po lagi naman nagluluha yung left eye nung pagkapanganak ko sa kanya pero naging ok na din po wala pang one week, ngayon 7weeks na sya and ok na ok na mata nya kahit wala naman ako ginawa hinayaan ko lang mamsh di ko na pinakialaman pero syempre dapat linisin hehe