สอบถามหน่อยจ้า

8เดือนแล้วค้า ทีมมกราคมแต่ยังไม่รู้น้ำหนักลูกเลย แม่ๆคนไหนท้อง7-8เดือนบ้างคะ น้ำหนักลูกเท่าไหร่แล้ววว♥

สอบถามหน่อยจ้า
89 ตอบกลับ

28w น้องนน.1315ค่ะ แอบเกินเกณฑ์เเต่ท้องเเม่ไม่ออกเลย😂

2y ago

เน้น ไข่วันละ2ฟอง และ นมเเพะค่ะ สวนตัวไม่ชอบทานข้าวน่ะค่ะ เน้นแปรรูปขนมจากไข่เอา ชอบทานหวานมาก เเม่คุมด้วยข้าวไรซ์เบอรี่ค่ะ 🥰🥰🥰 #ท้องตอน29+5ค่ะ ตอนนี้30+3w

ล่าสุดซาวตอน32วีค+2วัน ตัวเล็ก นน.2068g ตอนนี้33วีค+3วันค่ะ

32วีคค่า 1800 แล้วว..หมอบอก นน. มากกว่าปกติไป2วีคเลยค่า😅

เดือนที่แล้วไปหาหมอ ซาวดูน้องได28w น้องได้1355gค่ะ

บ้านนี่กำหนดคลอด 26มกราคม65 ตอนนี้32วีคหนัก2206g จ้า

บ้านนี้28วิคกำหนดคลอด19ก.พน้องน้ำหนัก1406กรัมจ้า

บ้านนี้พึ่งไปซาวด์มาวันนี้35 6วีค 2698กรัมจ้า

ซาวล่าสุดน้องหนัก1700 1800แล้วค่ะตอนนั้น31วีค

บ้านนี้27w3d ยังม่รุ้น้ำหนักกับเพศเรยค่ะ😂

บ้านนี้ท้องแรก 7 เดือน 1598 แอบน้อยอยู่😅