สอบถามหน่อยจ้า

8เดือนแล้วค้า ทีมมกราคมแต่ยังไม่รู้น้ำหนักลูกเลย แม่ๆคนไหนท้อง7-8เดือนบ้างคะ น้ำหนักลูกเท่าไหร่แล้ววว♥

สอบถามหน่อยจ้า
89 ตอบกลับ

บ้านนี้ 6 มกราคมจ้า ซาวด์ล่าสุด 32วีค2008กรัม ตอนไปซาวด์34วีค หมอที่อยู่วันนั้นลืมให้ใบซาวด์มารู้แค่ว่า2กิโลกว่าแล้ว แอบเฟลนิดๆ เพราะปกติจะเป็นคุณหมออประจำคลินิกตรวจ วันนั้นคุณหมอหยุดพอดี เลยไม่รู้น้ำหนักน้องล่าสุด รอไปอีกทีนัดรอบต่อไป😂

ของเเม่นะค่ะกำหนดคลอด10มกราคมค่ะหมอรพ.บอกนน.ลูก2700กก.เเล้วเต่ผ่านมา3วันมาอุลตร้าซาวที่คลีนิคคุณหมอบอกว่าน้องตัวใหญ่มากน้ำหนักตอนนี้3300กก.เเล้วกำหนดคลอดรพ.กับคลีนิคไม่ตรงกันเชื่ออันไหนได้ค่ะคลีนิคให้16ธค64เเต่รพ.10มค.65เลยค่ะใครรู้บ้างค่ะ

บ้านนี้ซาวตอน33w5d น้ำหนักน้อง2,350g เเต่ตอนนี้35w เเล้วคะหมอนัดพรุ่งนี้ลุ้นอีกรอบว่าน้ำหนักน้องจะขึ้นมาอีกเท่าไร🥰🥰

30+3วีคแล้วขึ้นมา10กิโลยังไม่รู้น้ำหนักลูกเลยไม่รู้จะลงลูกหรือแม่ท้องแรกแต่ท้องใหญ่มาก

เพิ่งทราบวันนี้ด้วยค่ะ อายุครรภ์7เดือน น้ำหนักลูก ตามเกณฑ์จร้า ปกติจะอยู่ที่1000g

บ้านนี้ไปซาวด์ตอน34+2วีค 2096กรัมจ้า ตอนนี้39วีคเเล้วยังไม่รุ้เลยน้ำหนักลูกเท่าไร

หมอนัดวันนี้ซาวแล้วแต่ไม่รุน้ำหนักหมอไม่ได้บอกลืมถามหมอมั่วแต่ตื่นเต้น555

เมื่อวานไปซาวมา น้อง33w2d น้ำหนักน้อง 1953 กรัม ป้าหมอบอกว่าอยู่ในเกณฑ์ปกติค่ะ🥰

เหมือนกันค่ะจะ8เดือนเเร้วยังไม่รุ้น้ำหนักน้องเลยค่ะฝาก ร.พรัฐค่ะ

ตอนซาว 32+6 น้ำหนักน้อง 2000 กรัม ตอนนี้ได้ 34+4 รอหมอนัดอีกทีวันที่15นี้จ้า