สอบถามหน่อยจ้า

8เดือนแล้วค้า ทีมมกราคมแต่ยังไม่รู้น้ำหนักลูกเลย แม่ๆคนไหนท้อง7-8เดือนบ้างคะ น้ำหนักลูกเท่าไหร่แล้ววว♥

สอบถามหน่อยจ้า
89 ตอบกลับ

8 เดือนเข้าเดือนที่9 นน.ลูก 3,355 กรัมจ้า

บ้านนี้ท้องแรก 33 week น้ำหนัก 2160 กรัมจ้า

บ้านนี้ 34 W นน.น้อง 2100 ค่ะ ดิ้นเก่งมาก

วันนี้ไปหาหมอมา 33+4วีค นน.น้อง 2430 ค่ะ

ซาวตอน32wน้องหนัก2078ค่ะ..ตอนนี้35wแล้ว

บ้านนี้ท้องแรก7เดือนลูกหนัก1420กรัม

2y ago

น้ำหนักเท่ากันเลยแต่บ้านนี้ท้องสาม

ตอนซาว 28 w 2 d นน 1150 g ตอนนี้ 32w 5d แล้วค่ะ

บ้านนี้ ตอน25w2b 872 กรัม ตอนนี้27+4แล้วว

เท่ากันเลยจ้า8เดือนหรือ34วีคพอดี

ทีมมกราเหมือนกันค่ะ น้อง2000 แล้วว