สอบถามหน่อยจ้า

8เดือนแล้วค้า ทีมมกราคมแต่ยังไม่รู้น้ำหนักลูกเลย แม่ๆคนไหนท้อง7-8เดือนบ้างคะ น้ำหนักลูกเท่าไหร่แล้ววว♥

สอบถามหน่อยจ้า
89 ตอบกลับ

ตอนซาว27+1wน้องน้ำหนัก883คะรอ31+1ไปดูอีกทีว่าน้ำหนักน้องจะขึ่นอีกไหม

บ้านนี้33w5dน้ำหนักเพิ่มมา10กิโล แต่ยังไม่รู้น้ำหนักตัวลูกเลยค่ะ

ตอน30wได้ 1,517 g ค่ะ ตอนนี้ยังไม่รู้นน.ลูกล่าสุดเลยค่ะ กำหนด 13ธ.ค.นี้

27 W คะ น้ำหนักน้อง 1818 คะ ปัจจุบัน 29+5 ยังไม่ได้อัลตราซาวด์เลยค้า 🥰

35week1day ยังไม่ทราบน้ำหนักลูกเลยค้า ไปหาหมองวดนี้น่าจะได้รู้กัน

8เดือนแล้วยังไม่รู้น้ำหนักลูกเหมือนกันค่ะยังไม่รู้เพศด้วย

วันที่ 29 พ.ย 64 ที่ผ่านมา บ้านนี้ 31 สัปดาห์ น้ำหนักน้อง1784 กรัมจ้า

บ้านนี้ยังไม่รู้น้ำหนักถามลูกแล้วก็เพศเลย 8เดือนกว่าๆแล้ว

แม่บ้านนี้พึ่งไปหาหมอมา 36วิค น้องหนัก2700หมอบอกน้องตัวใหญ่

ฝากท้องตอน 26 w รึ 6 เดือนกว่าค่ะ 25 /10/64 น้ำหนักน้อง 920 g. ค่ะ