8เดือนแล้วทำงานยันคลอดเลยได้มั้ยคะ

8เดือนแล้วแต่ท้องไม่ใหญ่จนถึงกลับเดินไม่ไหวอยากทำงานยันคลอดเลยค่ะ5555

2 ตอบกลับ

ทำได้นะคะแต่ก็ต้องระวังเรื่องคลอดก่อนกำหนดอย่าเดินเยอะห้ามยกของหนักเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดได้ค่ะสังเกตดูตัวเองด้วยนะคะอย่าคิดว่าทำไหวแล้วทำเอาๆเป็นห่วงค่ะ ✌🏻☺️

บ้านนี้ทำจนคลอดเลยค่ะ แต่เรา WFH ได้ทำที่บ้าน ถ้าแม่ไม่มีความเสี่ยงอะไรก็ทำได้ค่ะ รอใช้วันลาจนน้อง 2 เดือนแบบเราก็ได้ค่ะ