แอบมีน้ำนมหยด 8เดือนค่าบบ

8เดือนแล้วค่าบบบบ ตุลานี้เจอกัน 8ด.แอบมีน้ำนมหยดมาแล้วด้วย😁🥰

แอบมีน้ำนมหยด 8เดือนค่าบบ
1 ตอบกลับ

ดีจัง บ้านนี้มีน้ำนมหยดแรก จากพยาบาลบีบ หลังคลอด2วัน กินยากระตุ้นน้ำนมอีก กว่าจะมาเยอะก็ วันที่4🥲