ของใช้ลูก

8เดือนเเล้วยังไม่ได้เตรียมของใช้เสื้อผ้าของลูกเลยคะ☹️ แม่ให้เตรียมตอน9เดือนเเต่กลัวเตรียมไม่ทันเพราะตอนนี้เดินไม่ค่อยจะไหวเลย ฟ่าจะเตรียมฟ่าจะซักอีกหลายอย่างกังวลจัง กลัวเตรียมไม่ทัน?

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่ได้อยู่บ้านเดียวกันแอบเตรียมเลยจ้า หรือไม่ก็ต้องใช้วิธีคุยกันให้เข้าใจค่ะ ตอนนี้เค้าไม่ถือกันแล้วเพราะวิวัฒนาการทางการแพทย์มันไปไกลแล้ว อีกอย่างเราจะหาซื้อของไม่ไหว