ไกล้เข้ามาแล้ว

8เดือนรออีกน่อย

ไกล้เข้ามาแล้ว
17 ตอบกลับ

แม่มีปวดหัวหน่าวมั้ยคะ ร้าวมาจิมิ บ้านนี้แทบเดินไม่ได้

5y ago

บ้านนี้ไม่ปั้นเลย มีแต่ดิ้น เวียนหัวสุดๆค่ะ กำหนดแม่วันไหนคะ

ยินดีล่วงหน้าค่ะคุณแม่ บ้านนี้อยากเจอหน้าเหมือนกัน😆❤️

8 เดือนเหมือนกันเลย กำหนดคลอดวันไหนคะ

ไกล้ก็ได้กอดเจ้าตัวน้อยแล้วแม่😀

อีกนิดเดียวค่า ใกล้แล้วๆๆ

สู้ๆน่ะค่ะอีกนิดเดียว

สู้ๆจ้าอีกนิดเดียว

🥰🥰จะได้เจอกันแล้ววว

สู้ๆอีกนิดเดียวค่ะ

ยินดีล่วงหน้านะค่ะ