ท้องเล็กมาก

8เดือนท้องเล็กมาก แม่ๆบ้านไหนท้องเล็กแบบนี้มั้ยคะ กลัวลูกคลอดมาตัวเล็ก

ท้องเล็กมาก
121 ตอบกลับ

ตอนท้องแรกก็เล็กค่ะ ลูกคลอด 2.8กิโลค่ะ น้ำหนักคุณแม่ขึ้น10กิโลพอดีเลยค่ะ คลอดมาหุ่นเท่าเดิม

บ้านนี้เหมือนใหญ่ค้ะแต่พอใกล้คลอดแล้วเหมือนท้องเล็กลง เราคิดว่าท้องลดต่ำลงเลยดูเล็กลงค่ะ

4y ago

อ่อค่ะ จะได้ไม่คิดมาก

ไม่เล็กนะค่ะ..พอดีแล้ว.เคยเห็นเล็กกว่านี้แบบดูไม่ออกว่าท้องแต่พอคลอดออกมาแม่จ้าว3โลกว่า

ของเค้าก็เล็กค่ะ แต่หมอซาวแล้วบอกว่าน้องน้ำหนักตามเกณฑ์ แถมกลับหัวแล้ว เลยไม่ค่อยกังวลคะ

4y ago

สู้ๆค่ะ คลอดง่ายๆนะ

คนทักว่าท้องเล็กเหมือนกันค่ะ มีเฟลนิดนึง😥 แต่เวลาไปหาหมอ หมอบอกปกติก็เชื่อตามหมอค่ะ 35 w 2300

4y ago

คลอดง่ายๆนะคะแม่

อย่ากังวลนะค่าบ้านนี้แทบไม่เห็นท้องเลยจ้าตอนแรกกังวลเหมือนกันตอนนี้คลอดแล้ว2970กรัมจ้า

ท้องเล็ก ใหญ่ ไม่ได้การันตีว่าเด็กจะตัวเล็กจ้า ถ้าหมอประเมินข้างในว่าปกติ ก็โอเคจ้า

ขอแค่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์น้องแข็งแรงก็โอเคแล้วนะคะแม่ ท้องใหญ่หรือเล็กชั่งมันค่ะ✌🏻🥰

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่

8เดือนเหมือนกันค่ะ ท้องเล็กเหมือนกันด้วย น้ำหนักน้องต่ำกว่าเกณฑ์ พึ่งซาวน์มาวันนี้

บ้านนี้9เดือน ท้อง4แล้ว แต่ท้องเล๊กกว่าทุกๆท้องเลยจ้า แต่หมอบอกลูกตัวไม่เล็กน้า😍🥰

4y ago

โชคดีที่ท้องไม่แตก🥰😍