ท้องเล็กมาก

8เดือนท้องเล็กมาก แม่ๆบ้านไหนท้องเล็กแบบนี้มั้ยคะ กลัวลูกคลอดมาตัวเล็ก

ท้องเล็กมาก
121 ตอบกลับ

ท้องใหญ่ถ้าไม่ลงลูก ก็คือแม่อ้วนนะคะ แต่ถ้าท้องเล็กแล้วลูกน้ำหนักดี จะดีกว่าค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

8เดือนเหมือนกันค่ะ เล็กเหมือนกันค่ะ. ถ้าใส่เสื้อเเขนยาวไม่มีคนรู้ว่าท้อง555

บ้านนี้ท้องเล็กกว่านี้อีกค่ะ พึงคลอดเดือนพฤจิกายนที่ผ่านมาค่ะ น้องน้ำหนัก3200

31wค้ะมีแต่คนทักว่าท้องเล็กมาก ตอนนี้น้ำหนักขึ้นมา13โลยังไม่รู้น้ำหนักลูดเรยค้ะ

4y ago

ของเรากลัวจะลงเรามากกว่าค้ะเพราะท้องก้อไม่ใหญ่เหมือนกันค้ะ

32+1 w น้ำหนักขึ้นมา 2 กิโลเอง แต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ค่ะ ใครเห็นก็บอกว่าท้องเล็กไป

4y ago

คลอดง่ายๆนะคะแม่❤

ท้องเล็กเหมือนกันค่ะจะ7เดือนแล้วซาวก็ไม่เห็นเพศคุณหมอบอกเด็กยังตัวเล็กอยู่

4y ago

ตื่นเต้นมากค่ะ555

บ้านนี้ก็เล็กนะคะขนาดท้องแฝด นน.ขึ้นมา8ก.ก.เอง แต่นน.น้องตามเกณฑ์ทั้งสองคนนะคะ

4y ago

คลอดเดือนไหนคะแม่😊

33wคะมีแต่คนทักว่าใหญ่เพราะปกติเป็นคนตัวเล็ก ตอนนี้น้ำหนักขึ้นมา17โลคะ😁😁

4y ago

ขอบคุณค่า🥰

ผู้หญิง ผู้ชายค่ะ ท้องเหมือนบ้านนี้เลย 8เดือนแล้วยังไม่เห็นเพศเลยค่ะ

33+4 ค๊าา 🥰 ท้องใหญ่หรือเล็กไม่สำคัญนะคะแม่ แค่ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ก็พอค๊า

4y ago

ค่ะแม่ คลอดง่ายๆนะคะ