แนะนำทีคลอดเอง รึ ผ่า ทีเดียว ที่เจ็บน้อยที่สุด

8เดือนครึ่งแล้วใกล้เข้ามาทุกที

แนะนำทีคลอดเอง รึ ผ่า ทีเดียว ที่เจ็บน้อยที่สุด
21 ตอบกลับ

ผ่าคลอดก็ไม่ได้เจ็บแผลอะไรขนาดนั้นนะ แค่แสบๆแผล แต่คลอดเองระยะเวลาในการปวดท้องกว่าจะคลอดคือหลายชั่วโมง ยิ่งระยะactive 3เซนขึ้นไปนะ ปวดถี่ขึ้น แรงขึ้นด้วย ท้องแรกจะนานกว่าท้องถัดไป แต่ก็แล้วแต่คนอีกว่าปากมดลูกจะเปิดเร็วหรือช้า