ผ่า​คลอดครั้งแรกมาประมาณ​ 8​ เดือน​ ตอนนี้​กำลังตั้งครรภ์​ท้องที่2​ ไม่ทราบว่าเร็วเกินไปไหมคะ

1 ตอบกลับ

เร็วเกินคะ ต้องเว้นสัก1ปีคะหมอไม่ให้คำเเนะนำหรอคะตอนคลอดน้องคนเเรก

4y ago

คุณหมอให้คำแนะนำค่ะ​ ว่าด้วยอายุของแม่​ ก็ควรมีใหม่ตั้งแต่​6เดือนขึ้นไปค่ะ​ แต่หลายๆคนบอกไม่ดี​ เลยอยากขอคำแนะนำ