แนะนำทีคลอดเอง รึ ผ่า ทีเดียว ที่เจ็บน้อยที่สุด

8เดือนครึ่งแล้วใกล้เข้ามาทุกที

แนะนำทีคลอดเอง รึ ผ่า ทีเดียว ที่เจ็บน้อยที่สุด
21 ตอบกลับ

แนะนำผ่าค่ะ ตอนแรกมีแต่คนบอกคลอดเองๆสบายๆ ฟื้นเร็ว ไม่จริงค่ะไม่เสมอไป แล้วแต่ตัวบุคคลด้วยค่ะ ผ่าก็ฟื้นไวค่ะ ปวดแผลก็กินยาค่ะ แถมแผลดูแลง่ายไม่เหมือนแผลธรรมชาตินะคะ มตอนแรกว่าจะผ่า แต่คนรอบข้างบอกให้เราคลอดธรรมชาติรู้สึกเสียดายทีหลังมากค่ะ ถ้ามีลูกอีกคนก้อจะผ่าค่ะ