แนะนำทีคลอดเอง รึ ผ่า ทีเดียว ที่เจ็บน้อยที่สุด

8เดือนครึ่งแล้วใกล้เข้ามาทุกที

แนะนำทีคลอดเอง รึ ผ่า ทีเดียว ที่เจ็บน้อยที่สุด
21 ตอบกลับ

แนะนำถ้าคลอดเองได้ คลอดธรรมชาติดีกว่าค่ะ เข้าใจความรู้สึกของคนเป็นแม่เลยค่ะ เจ็บแค่ตอนรอปากมดลูกเปิด 10 เซน เฉยๆค่ะ น้องออกมาแล้วโล่งมาก แผลหายไว รักษาง่ายด้วย