มีใครเป็นบ้างค่ะครางเวลากินนม

8เดือน สิบกว่าวันชอบครางเวลากินนมหลับไม่สนิดตื่นง่ายมากแล้วง้อแงแค่

มีใครเป็นบ้างค่ะครางเวลากินนม
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ชอบครางเวลากินนมเหมือนกันค่ะ ตื่นง่ายเหมือน เสียงดังนิดๆก็ตื่นละคะ แต่ถ้าแม่นอนอยู่ด้วยจะนอนนานค่ะ เป็นแบบนี้มาตั้งแต่ 6 เดือน ตอนนี้ 10 เดือนก็ยังเป็นค่ะ