แท้งคุมคาม+ซาวด์ไม่เจอน้อง

8วีคตอนนี้ ก็คิดว่าแท้งเหมือนกันค่ะ เลือดไหลมีชิ้นเนื้อสีขาวไปหาหมอท่เมื่อวันที่25ซาวด์เจอแต่ถุงครรถ์ไม่เจอน้องวันที่28ไปอีกเพราะยังมีเลือดออกอยู่ซาวด์ก็เหมือนเดิมเจอแต่ถุงตั้งครรถ์ยังไม่เจอน้อง10มีนานี้นัดอีกรอบถ้ายังไม่เจอน้องก็ต้องยุติการตั้งครรถ์ ปล.ตอนนี้เหมือนมีเลือไหลเยอะกว่าเดิม? สับสนว่าควรไปหาหมออีกไหม

1 ตอบกลับ

ถ้ามีเลือดออก ควรไปหาหมอนะคะ