แพ้ท้อง

8วีค ยังไม่มีอาการแพ้ท้องเลยจ้า แม่ๆเริ่มแพ้ท้องกันตั้งแต่กี่วีคกันเอ่ยยยย?

12 ตอบกลับ

บางคนแพ้ตั้งแต่รู้ว่าท้องไปจนวันคลอด บางคนแพ้เฉพาะไตรมาสแรก บางคนแพ้ไตรมาสแรกกับไตรมาสสาม บางคนแพ้เฉพาะไตรมาสสอง/สาม บางคนไม่แพ้เลย ไม่รู้สึกอะไรเลย เป็นไปได้ทั้งหมดค่ะ เพราะแต่ละคนร่างกายตอบสนองต่อฮอร์โมนการตั้งครรภ์แตกต่างกันค่ะ

ตั้งแต่รุ้คะ2เดือนยัน3เดือนพอเข้าเดือนที่4ก็เบาลงตอนนี้กะหายแพ้แล้วคะคนแรกแพ้ตั้งแต่เดือนแรกถึง3เดือนเหมือนกันคะ

ตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ เหม็นไปหมด เวียนหัวมึนหัวจะอาเจียนอยู่ตลอดเลยค่ะ

แพ้ตั้งแต่รุ้ว่าท้อง อย่าอยากแพ้เลยค่ะ ทรมานสุดๆ ตอนนี้10+2 กำลังแพ้หนักมาก

เพิ่งจะครบ9week พรุ่งนี้ เริ่มอาเจียนครั้งแรกวันนี้

ตั้งแต่รู้ว่าท้องยันคลอดจ้า

บ้านนี้ไม่แพ้ท้องเลยค่ะ

บ้านนี้เริ่มแพ้ตอน6week

13w1 d ยังไม่แพ้ค่ะ

ไม่เเพ้เลยจ้า