Naglilihi/Nagsusuka

Hello 8weeks pregnant here. Wala ako masyado makain 😞 pinipilit ko nalang kasi nasusuka po talaga ako. Cravings ko ay minsan chocolate cake tikim lng. D ko maubos. Dko den maintindihan nararamdaman ko. 😞 Ano po ginagawa nyo para kahit paano e mag lessen yung pagsusuka.

8 Replies

same po,sa una at pangalawang pg buntis ko ok lng ako,pero itong pangatlo,grabe ung gusto mo kumain,pero pg nkakain ka susuka ka,yong wala ka na gana kumain,pero kailangan..😭