Like dysmenorrhea cramps (6 weeks and 4days Pregy)

6 weeks and 4days Pregy, Normal lang po ba na makaramdam ng DYSMENORRHEA Cramps? Pero Hnd naman sxa masyado masakit . God blessed po sa Mag comment ?

1 Reply

Hindi po yan normal, nagkaganyan ako nung 7wks preggy, humihina daw kapit ni baby kaya masakit kaya pina inom ako ng ob ko ng pampakapit. Magsabi ka sa ob mo para maresetahan ka po at wag ka magpagod at dahan dahan lang kilos

4y ago

Hello mommy Rose, yes natuloy po. Now 4 months old na si Baby Girl ko. Nasa profile ko po picture niya healthy naman sya