No more heartbeat

8weeks 3days .. Wala na baby ko .. sna maging healthy Lang kayo wag nyo ipag ssawalang bahala ang simpleng spotting .. ??? Naraspa po ako nung april14 .. ???

No more heartbeat
104 Replies

Kapg poba my hb na hnd nap ba pwdeng mwla Yun kpg mag 4months n.

Maam yung bago po kayo nag spotting ano po yung nararamdaman nyo,?

5y ago

Wla nmn akong spotting dn..

@jacky msta na sis ..ano balita sayo ??? Kmsta kayo ng BBY mo???

4y ago

Oo sis kesa Naman mapano pa kayo dba .. maiintindihan ka Naman siguro Lalo frontliner ka di healthy sayo Yan Kasi buntis ka

tatagan mo loob mo hindi mdali mwalan ng anak sana mkarecover po kau

Same sis, april 16 ako naraspa, due vaginal bleeding 😢

5y ago

Baka po mababa matress po pwede mong ipahilot yun malay mo naman sis sa pangatlong beses ibigay na talaga ni Lord

pano ung na spotting na kulay dark brown..gnun din bayun

ano pong mga sign sayo mommy n wala na heartbeat baby mo?

5y ago

Yes po Kaya sa Kung mabbigyan ako ng pagkakataon magbuntis ulit pangako q SA sariliq pag hhandaan ko lahat ..

Condolences po mamsh.. pray at kapit Lang Kay Lord ..

d poba kau pmnta ng hospital mommy nung spotting k po?

Ano po kaya dhilan bkit nawala ang heartbeat