ฝากครรภ์

8week แล้วกำลัง จะไปฝากครรภ์ ต้องเตรียมอะไรไปบ้างคะ จะไปฝากที่โรงพยาบาลรัฐไม่ทราบว่าค่าใช้จ่ายทั้งหมดเท่าไหร่ โดยประมาณ ฝากในกรุงเทพแต่ สิทธิ์บัตรทองอยู่ต่างจังหวัด

1 ตอบกลับ

ย้ายสิทธิบัตรทองเรยค่ะ ถ้าคิดจะคลิดที่กรุงเทพ จะได้ไม่เสียค่าใช้จ่ายเยอะ