ฝากครรภ์

อยากทราบว่า ฝากครรภ์กับ. รพ. ที่มีประกันสังคมเสียค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่ค่ะ ต้องเตรียมอะไรไปบ้างคะ. #พึ่งท้องแรกไม่มีประสบการณ์เลย ?

1 ตอบกลับ

ใช้สิทธิ์ประกันสังคมฝากท้องหรือคลอดไม่ได้นะคะ แต่จะเบิกได้หลังคลอดค่ะ