8 Wแล้วแต่ทำไมยังไม่เจอน้องละค่ะ ?

8W แล้วแต่ไม่เจอน้อง หมอนัดอีก2สัปดาห์ไปซาวอีกรอบ ตอนนี้เครียดมากๆ ?

8 Wแล้วแต่ทำไมยังไม่เจอน้องละค่ะ ?
54 ตอบกลับ

บางทีน้องยังตัวเล็กอยู่ยังมองไม่เห็นตัวน้องคะ จากทีคุณหมอบอกมาส่วนของเรา7w ก้อเจอตัวน้องแล้วคะ

ซาวหน้าท้องหรือซาวผ่านช่องคลอดคะ ถ้าผ่านช่องคลอดจะชัวร์กว่า ส่วนตัวซาวเจอน้องตอน 10 สัปดาห์ค่ะ

บ้านนี้เจอตัวเด็กพร้อมเสียงหัวใจตอน9w เห็นครั้งแรกน้ำตาไหลเลยค่ะ ตอนนี้16w4d อย่าเพิ่งกังวลไปค่ะ

เหมือนกันค่ะตอนเเรกที่ซาวก็ไม่เจอค่ะเจอเเต่ถุงนำ้คั่มพอผ่านไป2-3สัปดาร์ก็จะเห็นเองค่ะ

อย่าพึ่งเครียดค่ะ บ้านนี้ซาวด์ตอน8วีค น้องพึ่ง1เซนเองค่ะ แทบจะมองไม่เห็น

8wน่าจะเจอแร้วน่ะค่ะ เพราะน้องเป็นตัวแร้ว สู้ๆน่ะค่ะคุนแม่เดี่ยวก็เจอค่ะ

น้อยยังตัวเล็กอยู่หรือป่าวคะเลยยังไม่เห็น...สู้ๆนะคะอย่าเครียด

บ้านนี้ก็ยังไม่เจอเหมือนกันค่ะซาวด์เจอแต่ถุงตั้งครรภ์😔

ไข่อาจตกช้า อีก 2 สัปดาห์ อาจพบตัวน้อง ขอให้สมหวังนะคะ

น้องยังเล็กมากค่ะแม่ ใจเย็นนะคะ ของเราเจอตอน11วีค