8 Wแล้วแต่ทำไมยังไม่เจอน้องละค่ะ ?

8W แล้วแต่ไม่เจอน้อง หมอนัดอีก2สัปดาห์ไปซาวอีกรอบ ตอนนี้เครียดมากๆ ?

8 Wแล้วแต่ทำไมยังไม่เจอน้องละค่ะ ?
54 ตอบกลับ

ของเราพึ่งไปซาวด์มาหมอบอกว่าผุ้หญิง 5เดือนเอง

ทำใจให้สบายค่ะ อีก 2 สัปดาห์เจอน้องแน่ๆๆค่ะ

บ้านนี้เจอตอน13วีค่ะ. ไม่ต้องกังวลน่ะค่ะแม่

ของเรา5weekยังไม่เจอหมอนัดอีก2สัปดาห์ครึ่ง

น้องยังเล็ก ใจเย็นๆนะคะ อย่าเครียดไปค่ะ

บ้านนี้เจอตอน 10 w อย่าเพิ่งกังวลนะคะแม่

รอจากหมอนะคะ ท้องเป็นเรื่องธรรมชาติ

สุ้ๆนะคะคุณแม่ขอให้เจอตัวน้องนะคะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ ขอให้เจอน้องคะ

รอหมอนัดอีกรอบนะคะ อย่าพึ่งคิดมาก