ปากไม่หยุดกินเลยค่ะ

8w หิวและต้องกินตลอด แต่ท้องอิ่มมาก พยายามไม่กินแลเวแต่มันไม่ได้ หิวมาก แต่ท้องก็อิ่มนะคะ ทรมานมากเพราะมันแน่นท้องไปหมด กลัวเรื่องน้ำหนักด้วย 2เดือนเองนน.ขึ้นมา4โลแล้วค่ะ มีใครอาการนี้บ้าง🥺

1 ตอบกลับ

ทนเอานะคะระวังเรื่องเบาหวานด้วยค่ะ เราได้นอนปรับน้ำตาล2รอบที่ รพ. รอบละ2อาทิดเลยค่ะ ข้าวกิน3มื้อแค่ที่หมอให้กินไม่มีอย่างอื่นระหว่างมื้อเลยหิวจนแสบท้องก็ต้องทนค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ