น้ำหนัก

6เดือนแม่ๆน้ำหนักขึ้นมากันกี่โลค่ะ ของเรา 25wขึ้นมา8โลแล้วค่ะ ขึ้นเยอะไปหรือป่าวค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เยอะไม่น้อยคะ ถือว่าปกตินะ แม่ขึ้นเดือนละโลคะ มาเริ่มเดือนละ2โลตอนไตรมาสสามคะ จะเยอะจะไวหน่อย ไม่ต้องกังวลคะ ทานอาหารที่มีประโยชน์นะคะ