Mình mang thai đc 8w có đi máy bay đc hok cả nhà. Sắp đi hà nội mà thấy lo quá.cho mjnh xin ý kiến

6 Các câu trả lời

đi được mẹ ạ. nhưng đang mùa dịch, hạn chế tối đa việc đi lại thôi mẹ ạ. trừ phi bắt buộc thì đành chịu vậy... cứ thả lỏng tinh thần.

Đi được nha c . Tuỳ tình trạng sức khoẻ của mẹ . Mà tranh thủ đi trước chứ bầu 7 tháng trở lên là k đi đc đâu

bay đk m ơi,mà rét lắm nên mang nhiều áo ấm vào, ngoài này rét sun vòi rồi m...

Hạn chế m

hạn chế mom ạ

3y ago

k đj là k còn tgian nua nen đi hjc

hạn chế m ơi