เครื่องฟังเสียงหัวใจทารกในครรภ์ !!!!!!!!

8W5D มีแม่ๆบ้านไหน ใช้เครื่องนี้บ้างค่ะ บ้านนี้พึ่งใช้ครั้งแรกค่ะ อายุครรภ์ 8W5D ที่แรกลุ้นว่าจะได้ยินไหม สรุปได้ยินค่ะ ดีใจมากค่ะ ????????

เครื่องฟังเสียงหัวใจทารกในครรภ์ !!!!!!!!
25 ตอบกลับ

ใช้แบบนี้อยู่ค่ะ ช่วยได้มากเลย แต่แบบนี้ไม่มีลำโพงนะคะ มีหูฟังมาให้ค่ะ

4y ago

ราคาเท่าไหร่ค่ะ