เลือดออกช่องคลอด

8w+3 ปวดท้องหน้ามืดบ่อย แต่ไม่แพ้ท้อง ปกติจะแพ้หนักมากมีเลือดออกช่องคลอด อันตรายไหมคะ บ้างก็ว่าเลือดล้างหน้าเด็ก

1 ตอบกลับ

เลือดออกตอนตั้งครรภ์ควรหาหมอค่ะ

5y ago

ไปหาคุณหมอมาแล้วจ้า คุณหมอตรวจภายใน+ซาวด์ท้องให้ เลือดไม่ไหลแล้ว เหมือนไหลครั้งเดียวจบหมดเลย น้องแข็งแรงปกติดี ตอนแรกซาวด์แล้วหาไม่เจอใจหายมากค่ะ คุณหมอฉีดยากันแท้งให้แล้วให้กลับบ้านได้เลย เช้านี้ก็ปวดสะโพกกับปวดหัวมากค่ะ หายใจไม่ค่อยโล่งเลย😥