paninigas ng tyan

8mos preggy po ako ngayon. kanina ko lang po naramdaman na sobrang tigas ng tyan ko. ngayon lang po ito nangyari. ano pong ginagawa nyo kapag naninigas ang tyan nyo?

11 Replies

ako 7mons preggy since sa 1st baby ko ganun tlga my paninigas ng tummy paminsan minsan ..natakot mga ko minsan kc kala ko labor na...pero pag ganun mamsh pahinga ka lang at sleep..minsan kc dahil lang din sa pagod or matagal ka nakatayo ngalay ba...

normal lang po, braxton hicks yan as long as walang masakit na hilab okay lang. mapapadalas pa yan pag malapit ka na manganak. relax ka lang pag may ganyan, change position ka or tayo, o lakad konti.

normal lang po yan braxton hicks po tawag dyan, mas titindi po yan pag palapit ng palapit due date. 8months din po ako madalas na din manigas ang tyan ko. as long as walang pain at discharge oka lang po yan☺️

Same sis, next month nadin ako manganganak. Normal lang yan, kase lumalaki na si baby sa loob. Lalo na pag lumalakad din ako ng malayo, nanunusok na din....

same here momsh .. Buti po nagbasa ako ng comment yun lang po pala ang tawag doon . Salamat mga mommy ☺️☺️☺️

Braxton hicks po yan mommy. Normal lang po yun. Mas mag worry ka if laging may contractions at less movement si baby.

normal po yan kasi malapit na din kayo ma nganak gawin nyo pag na ninigas humiga kayo nang patagilid

same lang 8 months na rin ako pero last month pa nagstart na naninigas sya.. normal naman daw ho yun

Ganyan po tlga pag malapit na manganak mii. Congrats and goodluck po🥰

that is what we called braxton hicks that is normal po mommy