Hello mga mommy! Ano kaya ng pwede gamot sa pangangati ng singit?

4 Replies

bka need nyo na Po mie magpalit ng under garments, baka Po masikip na. aq Po kse bumili na sa shopee ng masmalaking sizes. tapos ung seemless na pra di nkakairitate. 29 pesos lng Po sa shopee. ganyn din Po kse ung case ko nung nkaraan masisikip na kse undergarments since tumaba din me dahil 5 months pregnant na.

dove un sensitive skin green or blue ata un wag kna magpahid kung ano ano and palit ka ng underwear un seamless bili ka sa shopee 30 pesos lang

good hygiene, sulfur soap, maluwang na pang ibaba, wag katihin

Kung singit okay na ang calmoceptine