Giving birth

8months preggy CS Hi mga mommies, 2yrs old and 2mos na ang 1st baby ko and manganganak ako this december, sbi ng OB ko ischedule ako ng Dec 1 to 6 depende sa laki ng baby. To be honest, kinakabahan ksi ako manganak since 2yrs pa lang yung tahi ko bka kasi magkaron ng complications, sno po dto may same case ko? kumusta naman po? hindi ba sobrang delikado? Any advice po mga mommy. Salamat.

1 Reply

Ako ung panganay ko almost 3 years old na .. Then preggy ako ngaun .. 35 weeks and 1day na .. Ang due date ko is Dec. 04 2019 .. Medyo natatakot Kasi bka pag nanganak ako eh bumuka ung tahi ko sa 1st baby ko ..