Need Advice po

8months preggy po Kasi ako, Hindi pa po ako nagpa prenatal check ups kahit sa simula ,okay lang po ba ?

5 Replies

For me po, very important magpapre-natal. First check up kasi is to confirm yung pregnancy and kung ilang weeks na ba ganon. Tapos syempre important din yung vitamins talaga. Tapos para ma-monitor mo yung development ni baby. Mommy, alam ko natatakot ka now pero once you become a mommy, as soon as mag-conceive ka, si baby na dapat una nating naiisip. Kawawa naman si baby if di siya nakapagdevelop ng maayos because di ka nagpacheck up. Keri pa ihabol yan. Magpacheck up ka na ASAP.

2y ago

Ty po sa advice, nakapag pacheckup na po ako ngayon

Syempre hindi yun okay, ayokong mag judge. Kasi baka my pinag dadaanan ka. Pero sana naisip mo yung baby mo. Kung ano development niya, nasa right weight or size na ba siya. Paano ka manganganak kung ni isang prenatal wala ka. Unless sa fabella ka manganganak.

Hala mommy. Bakit po hindi nakapag pre natal check up? Kahit once po? Very important po na mabigyan ka ng vitamins na need mo for development ni baby. Kahit nutritious food yung kinakain mo kasi need po talaga imonitor ang baby natin sa sinapupunan.

2y ago

Wala pa po talaga, kahit isang beses, puwede po ba magpa prenatal ako ?or pa check up ?kahit sobrang late na ,Kasi 8months na po Kasi tiyan ko po

Syempre hindi po mommy. Mg pa check up ka po kahit papano.

why po? anong reason po?

2y ago

Very good po yan ginawa niyo. Kung ako sayo magpa check up ka na kasi walang tatanggap sayo na hospital unless fabella or emergency na yan.