Using injectables (dmpa)

8months old baby Sino po dto nakakaranas ng sobrang sakit ng ulo tapos laging mainitin ang ulo. Di ko alam kungbinat ult to kasi nakapagsuob na ako eh. Kaya feel ko effect to ng dmpa.

1 Reply

Feeling ko binat yan mommy ganyan din ako masakit ulo kapag nalilipasan gutom or na overworked katawan. Pero dika nmn nagpapalipas gutom den baka ung injectable mommy ako kasi kaka start ko lang injectable so far wala namn ako nararamdaman