Infant Sleep Routine at Night

8m28d baby girl Ebf Hi po. .ano pong practice nyo sa bahay pag matutulog na si lo? Si baby kasi minsan 11.30pm pa nakakatulog. Hyper pa sya from 9pm to 11pm. Hirap patulugin kahit ihele, with white noise at patay na ang ilaw..

2 Replies

agree sa ligo before bedtime. also try din na wag na siya matagal mag nap ng late afternoon para maaga po siya matulog.

Dinner, linis/ ligo and sleep. Depende din sa activity ni baby during the day.

Related Articles