โพสนี้อยากเป็นกำลังใจให้คุณแม่ที่ซาวน์หน้าท้องตอน 6 วีค แล้วยังไม่เจอหัวใจกับตัวอ่อนค่ะ (ภาพแรก) (ภาพสอง) เราไปซาวน์ผ่านช่องคลอดอีกครั้งตอน 8 วีคค่ะ

8 วีค ตัวจิ๋วขนาด 2.6 เซน :)

โพสนี้อยากเป็นกำลังใจให้คุณแม่ที่ซาวน์หน้าท้องตอน 6 วีค แล้วยังไม่เจอหัวใจกับตัวอ่อนค่ะ (ภาพแรก)
(ภาพสอง) เราไปซาวน์ผ่านช่องคลอดอีกครั้งตอน 8 วีคค่ะ
1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ

3y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ ☺️