ไตรมาสสุดท้าย

8 เดือนแล้ว น้องนน.2500 เองค่ะ แม่ๆคนไหนแนะนำบำรุงก่อนคลอดบ้างมั้ยคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

11 ตอบกลับ

ขอตามเรื่องนี้ด้วยค่ะ 33W นน.1870 ค่ะ หมอก็บอกช่วงนี้ให้รีบบำรุง ตอนคลอดให้น้ำหนักมากกว่า2500 กินกล้วย ไข่ นม ผลไม้ ตอนนี้กำลังบำรุงยุค่ะ แต่อยากได้เคล็ดลับดีๆเพิ่มเติมค่ะ 😊

อัดไข่ต้ม ผัก ผลไม้ค่ะแม่ บ้านนี้หมอบอกว่าน้อง นน น้อย กบับมาอัด 2 อาทิตย์ กลับไปหาคุณหมออีกทีน้อง นน ดีขึ้นมากๆค่ะ

2,500 กรัมแล้ว พยายามกินบำรุงไว้เหมือนเดิมค่ะ ตอนคลอดถ้าน้ำหนักน้องเกิน 2,500 กรัม ไม่ต้องอยู่ตู้อบค่ะ

32w ใช่มั้ยค่ะ นน.เหมือนจะเกินเกณฑ์แล้วน๊าคุณแม่ บ้านนี้ 32w 2000 กรัม ยัง +200 เลย

นี่35±³2,226เองค่ะ🤣 หมอให้ทาน นม ไข่ ปลา ผัก ผลไม้ให้มากๆค่ะ

บ้านนี้กินกล้วยกับไข่แล้วก็น้ำเต้าหู้งาดำวันละ2แก้ว

ถือว่าน้ำหนักเยอะมากเลยค่ะ กว่าจะคลอดก็คงจะ 3,000 กว่าๆ

บ้านนี้น้ำหนัก3200แล้วค่ะ น้องไม่ยอมกลับหัวอีก

2y ago

น้องตัวใหญ่จังสงสัยกลับไม่ได้555 ของเรากลับแล้วค่ะ

บ้านนี้ซาวตอน34w4dนน2155ตอนนี้35w4dแล้วค่ะ

นน2500แล้วไม่น่าน้อยนะคะแม่