32Week

8 เดือนเเล้วค่ะ​ คุณเเม่บ้านไหนคลอดเดือนกรกฎาคมบ้างค่ะ​ ?❤️

32Week
59 ตอบกลับ

คลอดกรกฎาเหมือนกันค่ะอยากสอบถามลูกดิ้นน้อยมั้ยคะหรือดิ้นปกติ

4y ago

ดิ้นตลอด​ ถีบบ้าง​ พอเวลาจะนอนๆไม่ได้เลย​ รู้สึกตลอด​ถีบๆ​ 😁​

32w+2 เวลาเดินเจ็บจิมิคะ แล้วมีมูกใสๆออกมาด้วย บ้านไหนเป็นบ้างคะ

4y ago

ตกขาวแม่เป็นแบบมูกมั้ยคะ คือ งง ว่าตกขาวหรือเพราะมันเคยมีแบบนี้ถามหมอ หมอบอกปกติ แต่เรากังวล

35วีคคะ แต่น้องน้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์ แม่เครียดมาก

บ้านนี้ค่ะต้นเดือนเลยย แต่หมอคงนัดผ่าก่อนค่ะ

คลอดกรกฎาคมเหมือนกันค่ะ ประมาณต้นๆเดือนค่ะ

32+3 คร้า กำหนดคลอด 20 ก.ค กว่าจะถึงอิแม่อึดอัดมาก 😂

4y ago

บ้านนี้ได้ไอจู๋ 😍 สมใจพ่อเขา

16ก.ค​ ค่ะ​ ตอนนี้33​ w คะ​ ท้องพึ่งแตกเลยคะ

บ้านนี้กำหนด7 กรกฎาคม ค่ะ แตกแล้วจ้า

24กรกฏาจ้า มีเจ็บเตือนแล้วค่ะ32+1วีค

กำหนดคลอด 22 ก.ค. ท้องสองแล้วค่ะ 32+3w