32Week

8 เดือนเเล้วค่ะ​ คุณเเม่บ้านไหนคลอดเดือนกรกฎาคมบ้างค่ะ​ ?❤️

32Week
59 ตอบกลับ

บ้าน31w คลอด กรกฎาคม เหมือนกันค่ะ

32+6​ กรกฎาคม​เช่นกันค่ะ

33 +2 เดือนกรกฎาคมค่ะ

33+2 คะ กำหนด14/07/63 ได้ลูกสาวคะ

4​ กรกฎา​ค่ะ​ 34+5wแล้ว​ค่ะ​

ยินดีด้วยล่วงหน้านะคะ

33+4 ค่ะ กำหนดคลอด12ก.ค ค่ะ

33+3 กำหนดคลอด13กรกฎาคมคะ

32+5ค่ะกำหนด18กรกฎาค่ะ

35+1 กำหนดคลอด1ก.คจ้า