8 เดือน น้ำหนักลูกในครรภ์ เท่าไหร่กันบ้างค่ะแม่ๆ??

52 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปอัลตร้าซาวด์ที่คลินิกตอน28w1560 ตอนนี้เข้า35 wแล้วยังไม่รู้เลยค่ะว่าขึ้นมากี่โลแล้ว รอลุ้นเอาค่ะ

ซาว4มิติหมอบอกหนัก3,800 แต่ซาว2มิติหมอบอกหนัก3,200อันไหนแม่นกว่ากันแม่เริ่มสับสน

แอบอ่านแต่ละคนลูกน้ำหนักดีกันจัง บ้านนี้33วีคหนัก1830เองค่ะ แม่แอบเครียดแอบนอยเลย

34week น้องหนัก 3200 กรัมค่ะ แม่แอบกังวลว่าน้องตัวโตเกิน เพราะแม่อยากคลอดธรรมชาติค่ะ

บ้านนี้อยู่ที่ประมาณ2800ค่ะ คุณหมอบอกว่าพอดีไม่มากไปและไม่น้อยไปค่ะ

ก่อนท้อง48พอท้องถึง9เดือนน้ำหนัก59 คลอดน้องมา3,200 น้องแข็งแรงไม่อบค่ะ

37+4 ก็ไม่รู้ นน. น้องเหมือนกัน แต่ นน.แม่ขึ้นแค่ 8-9 โล เองค่ะ

38w 2day หนัก 3400 กรัมค่ะ. ผ่าคลอดวันเสาร์ที่ 30 พค นี้

32วีค 1,600ค่ะ หมอบอกปกติ แต่ตัวเล็กไปนิดนึง

32w 1900 ตามเกณฑ์ แต่กลัวน้องตัวเล็กจังค่ะ