ช่วยให้คำตอบหน่อยคะ

8 สัปดาห์แล้ว ยังคล้ำหาก้อนไม่เจอ ความรู้สึกเหมือนยังไม่มีอะไรอยู่ในท้องเลยคะ มีใครเป็นแบบนี้บ้าง หรือเพราะยังท้องอ่อนอยู่คะ

17 ตอบกลับ

น้องยังเป็นตัวอ่อนค่ะ ไม่ควรคลำหาบ่อยๆนะค่ะ บ้านนี้ ท้องแรกท้อง2 12วีคก้อมีก้อนแล้ว ท้อง3เพิ่งเป็นก้อนตอน16วีค มีช้าจนตกใจ 😄

น้องยังตัวเล็กอยู่เลยค่ะ อยากแน่ใจก็ซาวด์ดูดีกว่าค่ะ บ้านนี้ถ้าไม่นับที่แพ้ท้องกว่าจะรู้สึกก็ช่วงเดือนที่3-4แล้วค่ะ

ไม่ควรคลำนะคะ 8 weeks เล็กมากค่ะ จะรู้สึกจริงๆ ก็ 4-5 เดือนค่ะ ลูกจะเริ่มตอด และดิ้นค่ะ

อันนี้ที่ถามนี้เคยอ่านมาบ้างมั้ยคะ ลอฃไปหาอ่านดูบ้างนะค เป็นความรู้

ต้องอัลตร้าซาวด์ค่ะ 8weeks น้องตัวเล็กเท่าองุ่นคลำไม่เจอหรอกค่ะ

บ้านนี้หมอคลำตอน6วีคไม่เจอ ตอนนี้13+3พึ่งรู้สึกว่ามีก้อนค่ะ

ท้องยังอ่อนอยุ่ค่ะ ยังไม่เปนตัวสมบูรณ์เท่าไหร่เลย

ลูกยังตัวเท่าเม็ดถั่วเขียวอยู่เลยค่ะ รอก่อนนะคะ

เรารู้สึกว่ามีก้อนที่ท้องประมาณ12-13วีคค่ะ

น้องยังเล็กมากกกกค่ะแม่