ท้องเล็กไปมั้ยค่ะ

8 W แล้วดูเล็กไปหรือป่าวค่ะ

ท้องเล็กไปมั้ยค่ะ
34 ตอบกลับ

แม่คะ ในแอพก็มีบอกขนาดน้อง ถ้าแม่ซีเรียสแม่คใรซีเรียสเรื่องน้ำหนักน้องมากกว่า ถ้ามันตามเกณฑ์ ท้องจะเล็กจะใหญ่ไม่สำคัญค่ะแม่ ท้องเล็กท้องใหญ่ ไม่ได้แปลว่าลูกจะขนาดเท่าท้องเรา คุณแม่โฟกัสที่น้องดีกว่าเนาะแม่

ดูที่น้ำหนักน้องค่ะ บางคนท้องใหญ่ลูกออกมาตัวเล็กน้ำหนักน้อยบางคนท้องเล็กแต่ลูกออกมาตัวใหญ่น้ำหนักเยอะ #ท้องเล็กท้องใหญ่ไม่สำคัญ😑😑😑

แม่จะรู้ไหม๊ ว่าคำถามแม่ไร้สาระมาก 8weekเด็กยังไม่ถึง5ซม. เอาอะไรมาใหญ่ เป็นแม่คนแล้วหัดศึกษาอะไรเยอะๆหน่อยนะ มันมีประโยชน์ต่อลูก

1y ago

ใช่ค่ะ 8วิค ยังเล้กยุเลยบางคนซาวยังไม่เจอเลย เราถามคำถามมีสาระไปไม่เหนมีคนตอบเลย

8สัปดาห์น้องยังเท่าเม็ดถัวเขียวอยู่เลยค่ะ เรา4เดือนยังใส่บีกินี่ได้อยู่เลยค่ะ ท้องมาออกตอน6เดือน

เรา14 Wท้องปกติไม่เหมือนคนท้องเลยจร้า. ท้องเเรกก็จะเล็กๆหน่อยเดี๋ยวก็จะไปโตประมาน5-6เดือนนู้นน

น้องตัวเท่าเม็ดถั่วเขียวเองมั้งคะ ท้องยังไม่ใหญ่หรอกคะ ถ้าเป็นท้องแรกก็น่าจะออกตอน 5-6เดือนอะ

ในกูเกิ้ลในแอพนี้ก็มีบอกอ่านบ้างเนอะแม่หาข้อมูลเยอะๆบ้างเนอะแม่ จะเป็นแม่คนแล้วนะคะ

8wลูกยังตัวเท่าเม็ดถั่วอยู่เลยค่ะ ถ้าท้องออกจริงคือพนังหน้าท้องของคุณแม่ค่ะ

ใจเย็นๆนะคะคุนแม่ บ่านนี้5 เดือนท้องไม่ออกเลย พอ6-7 เดือน ตกใจมาก ออกเยอะจนอืด

8w​ เองค่ะ​ท้องยัง​ไม่​ออก​หรอก​นะคะ​ ท้อง​จะออก​ช่วง​5-6​เดือน​นู้น​ค่ะ​