ท้องเล็กไปมั้ยค่ะ

8 W แล้วดูเล็กไปหรือป่าวค่ะ

ท้องเล็กไปมั้ยค่ะ
34 ตอบกลับ

ส่วนมากท้องจะออกช่วง4-5เดือนขึ้นไปค่ะ เพราะตอนนี้น้องยังตัวเล็กมาก

สองเดือนเองค่ะ น้องยังตัวแค่ 2 เซนติเมตรค่ะ เอาตรงไหนมาใหญ่อะแม่

ใจเย็นๆค่ะ ท้องบ้านนี้เริ่มออกตอน7เดือน น้ำหนักขึ้นมา2โลเองจ้ะ

8w น้องยังเป็นตัวอ่อนอยู่จ้าา เรา14wท้องยังไม่ออกเลยค่า✌🏻☺️

รีบหรอค่ะ 8w เอง ดูในแอฟบ้างมั้ยว่าลูกขนาดตัวเท่าไหร่ 🙄

เท่ากับเรา 14วีคเลยค่ะ 😁 เพราะพึ่งรู้ว่าท้อง ต้อน14วีค

ใจเย็นๆนะค่ะ ไม่ต้องรีบ พึ่ง8Wเอง พึ่งเริ่มต้นเองค่ะ

8week ลูกยังไม่ถึงขีดเลยจ้า จะให้ท้องใหญ่ขนาดไหนหนอออ

เค้าก็เล็กเหมือนกัน เดี๋ยวก็เพิ่มตามอายุครรภ์ค่ะ

ใจเย็นๆนะคะ 8วีค น้องยังขนาดเท่าเม็ดถั่วอยู่เลยคะ